Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất truyền thống , Cơ Sở Đồ Đá Mỹ Nghệ Lê Tuấn Dũng – nghệ nhân đá mỹ nghệ sớm mang trong mình dòng máu làm nghệ thuật. Tính đến nay, đã hơn 50 năm gắn bó với nghề dường như cống hiến cả cuộc đời mình, đôi bàn tay ấy đã thiết kế, đã thi công biết bao công trình đá mỹ nghệ, làm nên biết bao sản phẩm hài lòng khách hàng. Cho đến nay, các sản phẩm của Doanh nghiệp Cơ Sở Đồ Đá Mỹ Nghệ Lê Tuấn Dũng đã xuất hiện ở rất nhiều nơi trên khắp mọi miền tổ quốc. Song không ngủ quên trong chiến thắng, nghệ nhân Cơ Sở Đồ Đá Mỹ Nghệ Lê Tuấn Dũng cũng như doanh nghiệp của ông không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, tay nghề, đa dạng về mẫu mã,… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Là một nghệ nhân đá mĩ nghệ, ông luôn quan niệm rằng yếu tố tâm linh là vô cùng quan trọng. Những sản phẩm đá mỹ nghệ mà nghệ nhân Cơ Sở Đồ Đá Mỹ Nghệ Lê Tuấn Dũng cũng như doanh nghiệp Cơ Sở Đồ Đá Mỹ Nghệ Lê Tuấn Dũng làm ra luôn mang trong đó sự tâm huyết, tôn kính trang nghiêm thể hiện lòng thành kính với chốn linh thiêng.

Sản phẩm đá mỹ nghệ của doanh nghiệp Cơ Sở Đồ Đá Mỹ Nghệ Lê Tuấn Dũng chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ chính đôi bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng, . Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm so với các đơn vị khác trên thị trường.

Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm,  Cơ Sở Đồ Đá Mỹ Nghệ Lê Tuấn Dũng nhất định sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các đối tượng khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

0977.991.704

Địa Chỉ: Đường Đại Hồng – TT Đại Nghĩa – Mỹ Đức – Hà Nội